Các khái niệm trong đấu giá

Khi tham gia đấu giá yahoo Nhật hoặc đấu giá các sản phẩm, dịch vụ, bất động sản ở bất kể đâu cũng sẽ có những khái niệm bạn cần nắm được để có thể thao tác và quản lý một cách dễ dàng hơn, dưới đây là một thông tin cần biết.

- Giá thầu: Là mức giá của sản phẩm dịch vụ hiện tại trong phiên đấu giá, nếu bạn tham gia trả giá thì giá thầu sẽ tăng bằng giá hiện tại + số tiền tăng.

- Trả giá: Những người tham gia đấu giá có quyền đưa ra mức giá của mình.

- Giá khởi điểm: Giá ban đầu người bán quy định, khi đấu giá trên Yahoo Nhật người bán có thể để giá khởi điểm là 1 yên hoặc bất kể giá nào tùy muốn.

- Giá chốt: Người trả giá cao nhất sẽ có quyền tham gia mua hàng, ví dụ người cuối cùng trả giá mua laptop Dell E5540 là 2600 Yên thì gọi giá chốt sản phẩm Laptop Dell E5540 là 2600 Yên.

- Bước giá: Số tiền tăng tối thiểu mỗi lần trả giá, ví dụ giá hiện tại là 2600 Yên bước giá 100 Yên thì bạn cần đặt giá tối thiểu là 2700 Yên mới có thể tham gia đấu giá.

- Phiên đấu giá: Là thời gian của giao dịch đấu giá một sản phẩm nhất định, trên Yahoo người đăng bán sản phẩm có thể đặt mức thời gian là 7 ngày, 5 ngày hoặc tùy ý.

Bid trong đấu giá là gì

Trong đấu giá người ta thường dùng khái niệm “bid giá”, cho biết số tiền người mua đặt để tham gia đấu giá sản phẩm, ví dụ một sản phẩm đang đấu giá với mức giá hiện tại là 2600 Yên và bước giá là 100 Yên và thời gian đấu giá còn hiệu lực bạn có thể tham gia bid giá 2700 Yên hoặc 2800 Yên …

Ngoài ra khái niệm” bid giá” còn được sử dụng trọng một số lĩnh vực như đặt giá thầu trong các chiến dịch quảng cáo google hay Facebook, hay trong chứng khoán cũng có khái niệm giá bid, là giá mà người mua sẵn sàng bỏ ra để mua chứng khoán.

gia-bid-la-gi.jpg

Lưu ý cần biết khi bid giá trong đấu giá

Khi bid giá trong các phiên đấu giá bạn cần đặt đúng với số tiền hiện tại cộng thêm bước giá và chỉ có thể đặt giá khi phiên đấu giá còn hiệu lực.

Một phiên đấu giá sẽ có rất nhiều người cùng tham gia trả giá nên giá thầu sẽ được thay đổi liên tục, do vậy để có cơ hội chiến thắng cao hơn, bạn cần nắm được thời gian của phiên đấu giá và cập nhật giá thầu khi cần thiết.

Sau khi kết thúc phiên đấu giá nếu bạn là người bid giá cuối cao nhất, sẽ có thể mua hàng từ người bán trong trường hợp thắng đấu giá nhưng bạn không thanh toán cho người bán sẽ bị trừ một khoản phí hoặc số tiền đã bid.

Trên đây là một vài thông tin giúp bạn có thể hiểu rõ hơn bid trong đấu giá là gì, nếu có nhu cầu mua sắm hàng Nhật qua hình thức đấu giá hãy liên hệ Hachi247.vn ngay để được hỗ trợ trực tiếp.

Bản tin mới

/images/article-image/dau-dia-cd-nhat.jpg

Mua đầu cd Nhật bãi giá rẻ trên Yahoo Auction Japan

Mua đầu CD Nhật bãi giá rẻ trên Yahoo Auction Japan với sự hỗ trợ đấu giá trực tuyến từ Hachi247.vn giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất.

/images/article-image/dau-gia-mo-hinh-nhat-ban.jpg

Cách đấu giá mô hình Nhật Bản mới nhất

Cách đấu giá mô hình Nhật Bản các nhân vật trong phim mới nhất 2024 tại Hachi247.vn mà bạn chưa biết. Thời gian nhận hàng chỉ từ 5 - 7 ngày với mức giá cực kỳ ưu đãi.

/images/article-image/order-kinh-mat-nhat-ban.jpg

Cách order các loại kính mắt Nhật Bản chính hãng, giá tốt nhất

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách order các loại kính mắt Nhật Bản chính hãng, giá tốt nhất giúp bạn có trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn và hiệu quả.

/images/article-image/may-in-nhat-bai.jpg

Máy in Nhật bãi và những thông tin bạn cần biết

Máy in Nhật bãi là lựa chọn thông minh cho những người muốn tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng. Theo dõi bài viết sau để mua được thiết bị tốt nhất!

/images/article-image/dau-gia-xe-dap-nhat.jpg

Cách đấu giá xe đạp Nhật dễ nhất hiện nay

Đấu giá xe đạp Nhật là cách giúp bạn có thể mua cho mình những sản phẩm xe đạp trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam, cùng Hachi247.vn tìm hiểu về cách mua hàng nhiều tiện ích này.

/images/article-image/bid-gia-trong-dau-gia-la-gi.jpg

Tìm hiểu bid trong đấu giá là gì

Bid giá là gì có thể là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đang tham gia đấu giá hàng Nhật trên Yahoo, cùng Hachi247.vn tìm hiểu bid là gì trong đấu giá qua các thông tin dưới đây.

/images/article-image/dau-gia-xe-o-nhat.jpg

Thị trường đấu giá xe ở Nhật tại sao lại sôi động

Có nhiều cách để có thể mua xe cũ ở Nhật, trong đó cách được nhiều người yêu thích là tham gia các phiên đấu giá được tổ chức tại những trung tâm đấu giá, cùng Click247.vn tìm hiểu các thông tin về đấu giá xe ở Nhật.

/images/article-image/dau-gia-tui-xach-nhat.jpg

Mách bạn cách đấu giá túi xách Nhật Bản

Nếu bạn đang muốn tìm mua cho mình sản phẩm túi xách chất lượng của các thương hiệu đến từ Nhật, đừng bỏ qua dịch vụ đấu giá túi xách Nhật, đây sẽ là cách giúp bạn mua được các sản phẩm giá rẻ, nhanh chóng.

/images/article-image/dau-gia-may-anh-nhat.jpg

Hướng dẫn cách đấu giá máy ảnh Nhật

Đấu giá máy ảnh Nhật Bãi là một trong những cách giúp bạn có thể mua sắm cho mình những chiếc máy ảnh nội địa, xịn xò từ thị trường Nhật Bản về Việt Nam.

/images/article-image/228-may-loc-nuoc-nhat-ban-cleansui.jpg

Tìm hiểu về máy lọc nước Nhật Bản Cleansui

Máy lọc nước Nhật Bản Cleansui là sản phẩm máy lọc nước cao cấp, ứng dụng công nghệ lọc sợi rỗng và công nghệ điện phân tiên tiến bậc nhất hiện nay, cho nguồn nước ion kiềm vô cùng chất lượng và tốt cho sức khỏe người dùng.

/images/article-image/229-may-choi-game-nhat-ban.jpg

Top 5 máy chơi game Nhật Bản đáng mua nhất 2023

Giới thiệu đến bạn top những máy chơi game Nhật Bản hàng nội địa được ưa chuộng nhất, mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game cực đỉnh, cực ấn tượng.

/images/article-image/238-may-loc-nuoc-nhat-ban-kangen.jpg

Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy lọc nước Nhật Bản Kangen

Chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về máy lọc nước Nhật Bản Kangen cùng những đánh giá về ưu nhược điểm, từ đó giúp bạn có quá trình mua sắm được tốt nhất.