Sự ra đời của các trang thương mại điện tử Nhật cùng các dịch vụ mua hộ hàng, đấu giá hàng Nhật uy tín đã giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng mua được những món đồ nội địa Nhật chất lượng với giá tốt. Do đó việc tìm kiếm dịch vụ đấu giá uy tín, chuyên nghiệp trên trường luôn được người tiêu dùng quan tâm. Dưới đây là các thông tin về dịch vụ đấu giá hàng Nhật bãi của Hachi247.vn cùng tham khảo bảng giá và cách thức.

NỘI DUNG CHÍNH

Tại sao nên đấu giá hàng Nhật Khó khăn khi tự đấu giá Dịch vụ đấu giá Chi tiết các bước Lợi ích khi đấu giá

Liên hệ hỗ trợ miễn phí

Hachi247.vn chuyên dịch vụ mua hộ, đấu giá, vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, an toàn.

  • Nhận đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction.

  • Mua hộ hàng Nhật trên các website Rakuten, Amazon, Mercari.

  • Nhập hàng trên các website thương mại điện tử quốc tế dễ dàng.


Đấu giá hàng nhật

Tại sao nên mua đấu giá hàng Nhật?

Từ trước tới nay, hàng nội địa Nhật luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao với nhiều ưu điểm như tốt, mẫu mã đẹp, hiện đại và bền bỉ. Chính vì vậy, các mặt hàng này luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng tìm mua, đặc biệt là những mặt hàng như thực phẩm chức năng, đồ điện tử, mỹ phẩm, đồ gia dụng …

Các trang đấu giá hàng tại Nhật

Ngày nay, với sự ra đời của nhiều các trang thương mại điện tử Nhật đã giúp người tiêu dùng Việt được thỏa sức mua sắm những món đồ nội địa Nhật chất lượng với giá tốt ngay tại nhà. Đặc biệt, với hình thức mua hàng đấu giá trên các website uy tín như Yahoo Auction Japan, Amazon Japan, Mbok, Noppin,… người dùng sẽ có cơ hội sở hữu những mặt hàng tốt, những món đồ cũ chất lượng hay những món đồ cổ quý hiếm với mức giá rẻ hơn so với thị trường.

Vậy hình thức mua hàng đấu giá là gì? Trên các trang thương mại đấu giá hàng Nhật bãi thường xuyên diễn ra các phiên đấu giá trực tuyến. Trong phiên đấu giá, người bán hàng sẽ đưa sản phẩm và mức giá sàn ra cho người mua hàng cùng tham gia đấu giá. Kết thúc phiên đấu giá, người mua nào trả giá cao nhất sẽ là người mua được sản phẩm.

Cáctrang đấu giá hàng Nhật

Lợi ích khi đấu giá hàng Nhật bãi

- Bạn có thể mua được những món hàng chất lượng tốt với giá rẻ như mong muốn.

- Giúp bạn có cơ hội sở hữu những món đồ secondhand, đồ cổ, những phiên bản giới hạn giá rẻ mà bạn khó có thể mua được ở những địa chỉ khác.

Những khó khăn khi tự đấu giá tại Việt Nam

Đấu giá hàng trên các trang web nội địa Nhật mang lại cho bạn nhiều lợi ích hấp dẫn nhưng là người tiêu dùng ở Việt Nam khi tham gia đấu bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Cụ thể như:

 Khó khăn trong tìm hiểu thông tin, tình trạng sản phẩm: Là website nội địa Nhật nên các thông tin sản phẩm được ghi bằng tiếng Nhật. Do đó, nếu không am hiểu ngôn ngữ Nhật, bạn khó có thể tìm hiểu chính xác thông tin về sản phẩm cũng như thông tin về phiên đấu giá dẫn đến những rủi ro đấu giá hớ hay đấu giá không thành công.

Không đáp ứng được nhu cầu thanh toán khi bán đấu giá thắng: Mặc dù có nhiều hình thức thanh toán như thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua combini, … nhưng những hình thức thanh toán này chỉ dễ dàng khi bạn ở Nhật Bản. Ở Việt Nam, để thanh toán được đơn hàng bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế.

 Không có địa chỉ nhận hàng nội địa Nhật: Hầu hết các trang đấu giá Nhật chưa có dịch vụ ship hàng về Việt Nam, do đó bạn sẽ gặp khó khăn trong khâu nhận hàng và vận chuyển hàng về nước.

Cần có kinh nghiệm đấu giá để đấu giá thắng với mức giá tốt.

Dịch vụ đấu giá hàng Nhật uy tín, giá tốt tại Hachi247.vn

Để đấu giá thành công sản phẩm bạn yêu thích trên các website nội địa Nhật về Việt Nam một các đơn giản bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ đấu giá hàng Nhật uy tín của Hachi247.vn. Hachi247 mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đấu giá với nhiều ưu điểm, giúp khắc phục tất cả những khó khăn trên:

✅ Khách hàng không cần đáp ứng các điều kiện như tài khoản, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng tại Nhật mà vẫn hoàn toàn được tham gia các phiên đấu giá trực tuyến trên các website hàng Nhật.

✅ Khách hàng cũng không cần quan tâm đến việc nhận hàng tại Nhật như thế nào và vận chuyển hàng về Việt Nam ra sao bởi Hachi247 sẽ đảm nhật tất cả.

✅ Dịch vụ được thực hiện đơn giản, trọn gói và uy tín từ khâu tư vấn, thanh toán đến vận chuyển và nhận hàng. Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm muốn đấu giá và số tiền trả giá cho sản phẩm là xong.

✅ Hachi247.vn có phiên bản Mobile App giúp bạn đấu giá hàng Nhật bãi trực tiếp về nhà tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

✅ Hệ thống tracking hiện đại giúp bạn dễ dàng theo dõi đơn vận.

✅ Thời gian vận chuyển hàng về nước ngắn, chỉ từ 5-7 ngày.

✅ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình tư vấn giúp bạn tìm hiểu thông tin sản phẩm và tham vấn trong suốt quá trình đấu giá giúp bạn giành phần thắng trong phiên đấu.

✅ Phí dịch vụ rẻ, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vào các thời điểm trong năm.


Dịch vụ đấu giá hàng Nhật bãi Hachi247

Cách đấu giá hàng Nhật tại Hachi247.vn

Các trang đấu giá nội địa Nhật nổi tiếng như Yahoo Auction Japan, Amazon Japan, Noppin,… sẽ là thiên đường để bạn chọn lựa và mua sắm các mặt hàng chuẩn Nhật. Dịch vụ đấu giá hộ của Hachi247.vn sẽ là cầu nối để giúp bạn chiến thắng phiên đấu giá và trở thành chủ nhân của các mặt hàng Nhật theo đúng mong muốn.

Chi tiết các bước đấu giá như sau:

- Bước 1: Truy cập vào trang website Hachi247.vn đăng ký tài khoản Hachi247 miễn phí (nếu chưa có) để tham gia vào các phiên đấu giá hàng Nhật.

- Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản được xác nhận thành công bạn chọn lựa chọn trang web đấu giá tại Nhật và tìm kiếm sản phẩm muốn đấu giá.

Trang đấu giá nổi tiếng nhất tại Nhật hiện nay đó chính là Yahoo Auction: https://auctions.yahoo.co.jp/. Bạn chỉ cần truy cập vào link website rồi nhấn tìm kiếm sản phẩm trên thanh công cụ tìm kiếm hoặc click vào các danh mục hàng hóa trên website.

- Bước 3: Tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm và mức độ tin cậy của shop bán. Sau đó, gửi yêu cầu đấu giá tới bộ phận tiếp nhận của Hachi247.vn.

- Bước 4: Hachi247.vn sẽ thay bạn đặt giá sản phẩm theo ủy quyền của bạn và theo dõi phiên đấu giá, thông báo tình hình toàn phiên đấu giá tới bạn.

- Bước 5: Kết thúc phiên đấu giá nếu bạn là người chiến thắng, bạn cần thanh toán các khoản phí như phí vận chuyển, thuế (nếu có).

- Bước 6: Hachi247.vn sẽ nhận hàng từ shop bán tại Nhật Bản và vận chuyển về nước, giao tới tay bạn nhanh chóng. Bạn cần thanh toán lần 2 (nếu có) và nhận hàng.

Với kinh nghiệm và sự hiểu biết về đấu giá hàng Nhật, Hachi247.vn sẽ giúp bạn đấu giá sản phẩm với giá tốt nhất và tỷ lệ thắng cao nhất, vận chuyển về nước an toàn, nhanh chóng nhất. Cùng Hachi247 trải nghiệm dịch vụ đấu giá hàng Nhật uy tín ngay tại đây.

Liên hệ hỗ trợ miễn phí

Hachi247.vn chuyên dịch vụ mua hộ, đấu giá, vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, an toàn.

  • Nhận đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction.

  • Mua hộ hàng Nhật trên các website Rakuten, Amazon, Mercari.

  • Nhập hàng trên các website thương mại điện tử quốc tế dễ dàng.

Các mặt hàng được đấu giá về nhiều

Với dịch vụ đấu giá hàng Nhật Hachi247, bạn có thể tham gia đấu giá và mua rất nhiều các sản phẩm tại Nhật trên các website như Yahoo Auction, Mercari về Việt Nam, có rất nhiều đơn hàng được khách hàng yêu cầu đấu và mua về.

- Đồ điện tử Nhật: Loa, amply, đầu đĩa, đầu cd, máy cạo râu ...

- Đồ dùng trong bếp: Nồi cơm điện, bếp điện, nồi chiên, máy ép hoa quả ...

- Đồ dùng trong nhà: Máy sấy tóc, máy lọc nước, máy lọc không khí, máy xay sinh tố, máy tạo ẩm, quạt điện ...

- Đồ thể thao: Cần câu, máy câu, gậy golf, vợt bóng bàn, vợt cầu lông ...

- Mỹ phẩm, thời trang: Giày dép, quần áo, tất, mũ, dầu gội, nước hoa, phấn trang điểm, nước tẩy trang ...

- Đồ dùng khác: Đồ trưng bày, zippo, sách, linh kiện xe máy, laptop ...

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm khác được khách hàng tại Việt Nam mua về, liên hệ Hachi247.vn ngay để được hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ đấu giá hàng Nhật bãi, cách săn hàng Nhật giá rẻ ngay tại nhà.

Bản tin mới

/images/service-image/cach-mua-hang-tren-mercari-nhat.jpg

Cách mua hàng trên Mercari Nhật hiệu quả nhất

Chi tiết cách giúp bạn mua hàng trên Mercari Nhật nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay, dịch vụ mua hộ hàng Nhật giá rẻ giúp bạn order Mercari dễ dàng, thuận thiện.

/images/service-image/dau-gia-hang-nhat.jpg

Dịch vụ đấu giá hàng Nhật bãi, order 24/7 tại Hachi247

Đấu giá hàng Nhật là cách giúp bạn có thể mua sắm những món đồ giá rẻ, chất lượng từ Nhật, hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng Việt sử dụng cách thức này để nhập hàng Nhật nội địa, hàng bãi, hàng si...

/images/service-image/dic-vu-mua-ho-hang-nhat-gia-re.jpg

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật giá tận gốc, trọn gói tại Hachi247

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật giúp bạn dễ dàng mua sắm hàng Nhật online, săn hàng nội địa, hàng bãi, hàng si Nhật dễ dàng, nhanh chóng, giá rẻ.

/images/service-image/cach-dau-gia-yahoo-nhat.jpg

Cách đấu giá Yahoo Nhật Bản thành công ngay tại Việt Nam

Cách đấu giá Yahoo Nhật giúp bạn có thể mua được những món đồ "Made in Japan" dễ dàng, giá rẻ và nhanh chóng, sử dụng ngay dịch vụ đấu giá Yahoo Auction của Hachi247.vn để mua hàng Nhật nội địa.

/images/service-image/cach-mua-hang-tren-amazon-nhat.jpg

Cách mua hàng Amazon Nhật về Việt Nam đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng Amazon Nhật gửi về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, giúp bạn săn hàng Nhật nội địa, hàng Nhật bãi, hàng si dễ dàng nhất.