Việc cung cấp thông tin cá nhân lên mạng internet luôn được Hachi247.vn quan tâm và trú trọng, để đảm bảo tính an toàn và bảo vệ dữ liệu khách hàng Hachi247.vn luôn có những biện pháp đảm bảo, mã hoá, lưu trữ tốt nhất.

Chính sách bảo mật thông tin

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Hachi247.vn cần thu thập các thông tin khác hàng bao gồm số điện thoại, email, địa chỉ, tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP mạng …

Hachi247.vn cam kết tất cả các thông tin khách hàng cung cấp luôn được mã hoá, xử lý để không một bên thứ 3 nào có thể can thiệp và sử dụng được, khách hàng có thể tự cập nhật các thông tin hoặc nhờ sự trợ giúp của chúng tôi.

Hachi247.vn có quyền cung cấp các thông tin của khách hàng cho cơ quan trong chức năng khi được yêu cầu và điều này có thể không có sự thông báo trước tới quý khách hàng.

 Chính sách bảo hiểm hàng hoá vận chuyển

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Hachi247.vn cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hoá vận chuyển, trong đó các loại hàng hoá sẽ được hưởng chính sách bảo hiểm, đền bù, bồi thường hợp lý, mỗi mặt hàng sẽ có chính sách bảo hiểm và đền bù khác nhau, điều này khách hàng sẽ được cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Chính sách vận chuyển hàng hoá

Hachi247.vn không nhận mua hộ và vận chuyển các mặt hàng, sản phẩm mà pháp luật Việt Nam cấm vận chuyển, sử dụng, lưu trức.

Không vận chuyển các mặt hàng không rõ nguồn gốc, hàng hoá lậu, hàng phi pháp hay hàng không có đủ giấy tờ hoá đơn rõ ràng.

Không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm vận chuyển bằng đường hàng không, các đồ vận, dụng cụ dễ cháy nổ, gây nguy hiểm cho con người, môi trường, các mặt hàng thuộc danh mục vũ khí, bom đạn, thiết bị quân sự …

Ngoài ra các mặt hàng cấm như băng đĩa, sách truyện, tài liệu chứa nội dung cấm như khiêu dâm, đồ truỵ, xuyên tạc đường lối của nước CHXH Việt Nam …

Miễn trừ bồi thường hàng hoá

- Hàng hỏng do các nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, cháy nổ, thiên tai, chiến tranh, hoả hoạn …

- Các mặt hàng dễ vỡ, hàng đã qua sử dụng không chứng minh được tình trạng sử dụng trước khi vận chuyển.

- Hàng hoá bị hỏng do đặc tính tự nhiên của chúng.

- Bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu do là hàng cấm hoặc không có giấy tờ hợp pháp liên quan đi kèm.

- Các trường hợp bất khả kháng khác theo quy định của pháp luật.

Bản tin mới

/images/article-image/bid-trong-dau-gia-la-gi.jpg

Tìm hiểu về bid trong đấu giá là gì và các kinh nghiệm quan trọng

Bid trong đấu giá là cách người mua đặt giá để tham gia cuộc đua sở hữu sản phẩm chất lượng và thể hiện quyết tâm chiến thắng.

/images/article-image/may-cau-nhat-ban-1.jpg

Hướng dẫn mua máy câu nhật chính hãng, bảo hành 100%

Làm sao để mua được máy câu Nhật Bản chính hãng, giá tốt nhất sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết sau cùng Hachi247.vn.

/images/article-image/may-hut-bui-nhat-ban.jpg

Làm thế nào để máy hút bụi Nhật giá rẻ, chất lượng cao?

Hachi247.vn hỗ trợ khách hàng đấu giá để mua được máy hút bụi Nhật giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao trên Yahoo Auction Japan một cách dễ dàng nhất.

/images/article-image/dai-cai-cassette-nhat.jpg

Top 3 đài cassette Nhật chất lượng được nhiều người quan tâm

Đấu giá đài cassette Nhật “hot” giá mềm ở web nào uy tín và khả năng thắng cao? chúng tôi sẽ bật mí ngay cho bạn qua bài viết dưới đây.

/images/article-image/may-ep-hoa-qua-nhat-ban.jpg

Mua máy ép hoa quả Nhật Bản bằng cách nào

Mua máy ép hoa quả Nhật Bản chính hãng, giá rẻ tại Hachi247.vn ngay để được tư vấn và hỗ trợ đấu giá trên các sàn thương mại điện tử của Nhật.

/images/article-image/dau-gia-may-xay-nhat-ban.jpg

Chi tiết cách đấu giá máy xay Nhật Bản

Đấu giá máy xay Nhật bản là cách để bạn có thể dễ dàng mua sắm với mức giá tốt nhất được order trực tiếp từ thị trường Nhật. Dưới đây là 6 bước giúp bạn đấu giá thành công tại Hachi247.vn.

/images/article-image/may-suoi-nhat-band.jpg

Hướng dẫn cách mua máy sưởi Nhật cao cấp, giá rẻ

Làm thế nào để sở hữu một chiếc máy sưởi Nhật cao cấp nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ. Hachi247.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mua sản phẩm trên Yahoo Auction Japan.

/images/article-image/dia-md-la-gi.jpg

Xu hướng đĩa MD là gì? Cách mua đầu đĩa MD giá tốt như thế nào?

Đối với những người yêu âm nhạc chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với đầu đĩa MD Nhật. Và hiện nay, việc sử dụng loại đầu đĩa này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sưu tầm và kinh doanh. Vậy đĩa MD là gì và đấu giá đầu đĩa MD có dễ thắng khô? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những băn khoăn này qua bài viết dưới đây.

/images/article-image/dau-dia-cd-nhat.jpg

Mua đầu cd Nhật bãi giá rẻ trên Yahoo Auction Japan

Mua đầu CD Nhật bãi giá rẻ trên Yahoo Auction Japan với sự hỗ trợ đấu giá trực tuyến từ Hachi247.vn giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất.

/images/article-image/dau-gia-mo-hinh-nhat-ban.jpg

Cách đấu giá mô hình Nhật Bản mới nhất

Cách đấu giá mô hình Nhật Bản các nhân vật trong phim mới nhất 2024 tại Hachi247.vn mà bạn chưa biết. Thời gian nhận hàng chỉ từ 5 - 7 ngày với mức giá cực kỳ ưu đãi.

/images/article-image/order-kinh-mat-nhat-ban.jpg

Cách order các loại kính mắt Nhật Bản chính hãng, giá tốt nhất

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách order các loại kính mắt Nhật Bản chính hãng, giá tốt nhất giúp bạn có trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn và hiệu quả.

/images/article-image/may-in-nhat-bai.jpg

Máy in Nhật bãi và những thông tin bạn cần biết

Máy in Nhật bãi là lựa chọn thông minh cho những người muốn tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng. Theo dõi bài viết sau để mua được thiết bị tốt nhất!